ข่าวสารและสาระน่ารู้

รายการ

จาก 1 จาก 2 [ 17 รายการ ]
26 มิ.ย. 2562
ทัวร์มัณฑะเลย์ อดีตเมืองหลวงพม่าที่ต้องลองมาเที่ยวสักครั้ง

มัณฑะเลย์ (Mandalay) อดีตเคยเป็นเมืองหลวงที่สำคัญและยังเป็นราชธานีแห่งสุดท้ายของประเทศพม่าอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอิระวดีก่อตั้งโดยก...

15 มิ.ย. 2562
ทัวร์พม่าราคาถูก มีวิธีเลือกอย่างไร

ทัวร์พม่าราคาถูก หลายๆ ท่านถามว่า จะดีจริงหรอ เพราะของถูกมักไม่ดี แต่ของดีราคาก็ไม่ถูก วันนี้ทีมงาน Lovely Smile Tour จะมาช่วยอธิบ...

12 มิ.ย. 2562
ทัวร์พม่า บริษัทไหนดี

หากท่านกำลังมองหาแพคเกจ ทัวร์พม่าของบริษัทไหนดี ที่มีคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด แนะนำแพคเกจทัวร์พม่าของ บริษัท เลิฟลี่ ...

06 มิ.ย. 2562
งบ 5,000 บาท ก็เที่ยวพม่าได้

หลายท่านมีแผนเก็บเงินเพื่อจะเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ไม่รู้ว่า ควรจะต้องวางแผนอย่างไร ต้องใช้เงินเท่าไร ทีมงาน Lovely Smile Tour ขอแน...

04 มิ.ย. 2562
อาหารพม่ายอดฮิต กินแล้วจะติดใจ

ไป เที่ยว ทัวร์พม่านอกจากจะไปไหว้พระขอพรแล้ว ยังมีเรื่องของอาหารอร่อยๆ ที่อยากแนะนำให้ลองชิมกัน วันนี้ทีมงาน ทัวร์พม่าจึงขออาสาพาไ...

01 มิ.ย. 2562
เจดีย์ชเวสิกอง พุกาม 1 ใน 5 มหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งพม่าที่ต้องไปสักการะ

มิงกะลาบาจ้า วันนี้ ทัวร์พม่าจะพาทุกท่านไปสักการะบูชาขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พระพุทธเจ้าได้ประทานพระธาตุไว้ให้เพื่อเป็นสิ่งยึดเ...

30 พ.ค. 2562
พระมหามัยมุนี 1 ใน 5 มหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่าที่ต้องไปสักการะ

ด้วยพลังแห่งแรงศรัทธาส่งให้พระพุทธศาสนาเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่องในประเทศพม่า ใบบุญแห่งประพุทธศาสนายังเป็นเครื่องนำพาชีวิตและเป็...

24 พ.ค. 2562
พระธาตุอินทร์แขวน ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ต้องไปสักการะ

คนไทยส่วนใหญ่ที่ไป ทัวร์พม่ามีจุดหมายเดียวกันคือ ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตต่อไป และหนึ่งในสิ่งศั...

13 พ.ค. 2562
รู้มั้ย 10 ที่เที่ยวยอดฮิตของพม่ามีที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลไปเที่ยวพม่า และไม่รู้จะเริ่มจากการไปเที่ยวที่ไหนก่อน ทีมงาน ทัวร์พม่าขอแนะนำ 10 สถานที่เที่ยวยอดฮิตของพ...

10 พ.ค. 2562
เจดีย์ชเวดากอง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ต้องไปสักการะ

ที่เมืองย่างกุ้ง อดีตเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศพม่า ด้วยจำนวนประชากรที่มีมากกว่า 5 ล้านคน เมืองย่างกุ้งจึงเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในพ...

หน้าที่ จาก 1 จาก 2 [ 17 รายการ ]